Thai Language English Language
CHECK IN       tripadvisor rating 5

Facilities

 • ห้องอาหารไม้แก้ว

  ให้ทุกมื้อเป็นมากกว่าการรับประทานอาหาร เพราะอาหารดี ต้องเกิดขึ้นทุกกระบวนการ เราคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มีคุณภาพ พร้อมทีมเชฟมากด้วยประสบการณ์ เพื่อให้ได้รสชาติอาหารแท้ ๆ ปราศจากสารปรุงแต่งที่เป็นเคมี หนึ่งในนโยบายที่เรามุ่งมั่นเพื่อคุณ ที่สำคัญเราบริการด้วยหัวใจ ในบรรยากาศริมคลอง

    ชมภาพแกลลอรี่
 • ร้านกาแฟไม้แก้ว

  เพราะการดื่มกาแฟที่ดี บ่งบอกถึงรสนิยมในตัวคุณ เราจึงคัดสรรเมล็ดพันธุ์กาแฟแบรนด์ดังระดับประเทศ เครื่องชงคุณภาพสูง และ Barista ฝีมือเยี่ยม เพื่อให้คุณได้สัมผัสรสชาติแท้ ๆ ของกาแฟดี ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ท่ามกลางแมกไม้ห้อยระย้า ระลานตาด้วยของขวัญ ของฝาก ถูกใจให้เลือกสรร เพราะเราสนับสนุนให้ชุมชนมีรายได้ ยั่งยืน เกื้อกูลกัน

    ชมภาพแกลลอรี่
 • นวดเพื่อสุขภาพ

  ปลดปล่อยและผ่อนคลายกับการนวดไทย ทั้งนวดน้ำมัน นวดศีรษะ นวดบ่า นวดเท้ากดจุดผ่อนคลาย และซาวน่าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ด้วยพนักงานนวดที่มากประสบการณ์ ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี

    ชมภาพแกลลอรี่
 • สระว่ายน้ำ

  สระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อม จากุซซี่ ดีต่อสุขภาพ บริการคุณถึง 2 สระ สระในร่ม จะอยู่ด้านหน้าตึกดีลักซ์รูม ส่วนสระกลางแจ้ง ขนาดใหญ่ จะอยู่ใจกลางโซนโคโคนัทวิลเลจ ห้อมล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และสวนมะพร้าว หนังสือเล่มโปรด และแว่นกันแดดซักอัน เท่านี้...โลกทั้งใบจะเป็นของคุณ

    ชมภาพแกลลอรี่
 • จักรยาน

  อุปกรณ์พิสูจน์กำลังขา ให้บริการฟรีกว่า 30 คัน มีมาตรฐานเพราะเป็นจักยานแบรนด์ดัง เพื่อให้การพักผ่อนกลายเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน ผจญภัย และท้าทาย หนึ่งในกิจกรรมสุดฮิต คือมาพิชิตดำเนินสะดวก ให้หัวใจและวงล้อ พาคุณลัดเราะไปตามริมคลองและร่องสวน มาปั่นจักรยานกันเถอะ

    ชมภาพแกลลอรี่
 • ไม้แก้วฟาร์ม ฟาร์มผักไฮโดรโปนิกส์

  ฟาร์มนี้ เกิดจากความตั้งใจที่จะให้แขกที่มาเยือนถิ่นดำเนินสะดวกและผู้คนในท้องถิ่น ได้รับประทานผักโฮโดรโปนิกส์สดๆ ที่ปลอดภัยจากสารเคมีและมีคุณค่าทางอาหารสูง ที่ฟาร์มนี้ เปิดให้นักท่องเที่ยวแวะชมวิธีการ เพาะ – ปลูก - เก็บ รวมถึงศึกษาคุณประโยชน์ของผักไฮโดรโปนิกส์ชนิดต่างๆได้ พร้อมทั้งเลือกซื้อผักสด เป็นของฝาก หรือหากสนใจจะชิมสดๆ ก็สามารถสั่งรับประทานได้จาก “ห้องอาหารไม้แก้ว” ซึ่งมีเมนูผักไฮโดรโปนิกส์ให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนู มีทั้งผักสลัดและผักไทย อาทิเช่น ผักคอส, กรีนโอ๊ค, เรดโอ๊ค, เรดโครอล, ฟินนาเล่ บัตเตอร์เฮด, ผักบุ้ง, คะน้าเห็ดหอม, กวางตุ้ง, ผักกาดขาว
 • Internet WIFI

  "เพราะคุณจะไม่พลาดการติดต่อ" เราจึงเชื่อต่อทั้งโลกให้คุณเข้าถึงได้ง่าย ด้วย Free WIFI สัญญาณดี 24 ช.ม.ทุกจุดทั่วรีสอร์ท

Special Offer  อ่านต่อ